10 công việc bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy buồn chán

Là người bán lẻ, bạn sẽ mua hàng hoá và mua sắm không bao giờ là buồn chán cả. Để thành công, bạn phải nắm bắt được xu hướng của khách hàng và kiểm soát đối thủ cạnh tranh.

Sự buồn chán là điều tồi tệ nhất trong bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới hiệu suất mà còn làm mòn hứng thú của bạn. Vì vậy, trước khi chọn một bạn hãy cân nhắc kỹ. Có thể dưới đây sẽ là gợi ý tốt cho bạn.

1

Nhà báo

Một nhà báo sẽ ăn, uống, ngủ, thở cùng tin tức. Thế giới luôn biến động và tin tức cũng luôn được cập nhật. Do đó, không có sự nhàm chán trong nghề này.

Thêm nữa, nhà báo còn luôn tiếp xúc với nguồn tin, với con người và luôn có các mối quan hệ mới nên giúp họ khá hứng khởi trong công việc.

10_nghe_khong_bao_gio_gay_buon_chan_1

2

Nhân viên quan hệ công chúng

Là một PR, bạn sẽ được tiếp xúc với những người nổi tiếng hay các công ty lớn. Đó là một yếu tốt hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ và quảng bá danh tiếng của khách hàng, tạo dựng mối quan hệ với giới truyền thông, giải quyết các vấn đề liên quan tới hình ảnh của họ.

3

Y tá

Y tá cũng là một công việc bận rộn. Y tá phải cùng lúc chăm sóc nhiều bệnh nhân, chạy từ phòng này sang phòng khác, tiêm thuốc, nói chuyện với bệnh nhân và người nhà của họ. Một công việc luôn vận động và bận rộn như vậy sẽ không có thời gian cho sự buồn chán.

4

Người gây quỹ phi lợi nhuận

Nghề này chứa thách thức lớn vì bạn sẽ phải thuyết phục các nhà bảo trợ quyên góp tiền hay của cải cho một hoạt động, tổ chức nào đó. Một công việc với nhiều thách thức và trở ngại sẽ khiến bạn quên đi sự buồn chán để vượt qua chúng.

5

Người dự báo tương lai

Mặc dù nghề này không phổ biến nhưng nó phù hợp với những người thích sự đa dạng, nghiên cứu và tò mò. Bạn sẽ phải nghiên cứu hàng đống báo cáo, thống kê để dự đoán những xu hướng trong tương lai.

Bạn có thể làm trong công ty để dự báo các thay đổi trong công việc và điều chỉnh thích hợp. Thật thú vị khi bạn có thể đoán trước được tương lai!

6

Người tổ chức sự kiện

Nhiều người nói rằng nghề này nhiều áp lực, số khác lại nghĩ nó vất vả. Tuy nhiên, không ai cho rằng nó buồn chán. Người tổ chức sự kiện luôn luôn bận rộn: gặp gỡ mọi người, lên kế hoạch, thương thuyết với nhà cung cấp… Ngoài ra, họ sẽ phải làm việc trong một khoảng thời gian hạn chế, kể cả vào cuối tuần.

7

Tiếp viên hàng không

Tiếp viên hàng không phải làm việc quanh năm, kể cả cuối tuần hay ngày lễ. Điều thú vị là họ sẽ được bay đến nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Nhiệm vụ cũng rất nhẹ nhàng: đảm bảo rằng hành khách thực hiện những nguyên tắc về an toàn, an ninh và khiến họ thoải mái.

Nếu là tiếp viên hàng không, bạn sẽ không có thời gian để buồn chán, ngoại trừ khi máy bay hạ cánh và trong ngày nghỉ.

8

Người bán lẻ

Là người bán lẻ, bạn sẽ mua hàng hoá và mua sắm không bao giờ là buồn chán cả. Để thành công, bạn phải nắm bắt được xu hướng của khách hàng và kiểm soát đối thủ cạnh tranh.

9

Chủ nhà hàng

Bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều kiểu người khác nhau. Và cũng sẽ không có thời gian để buồn chán vì bạn sẽ luôn luôn bận rộn với vòng quay công việc 7 ngày/ 1 tuần, thậm chí 365 ngày/ năm.

10

Nhân viên sòng bạc

Hầu hết các sòng bạc đều mở cửa 24h/ ngày, 7 ngày một tuần. Điều đó có nghĩa là sẽ luôn có việc để làm. Dù là người chia bài, nhân viên an ninh hay quản lí, bạn sẽ thường xuyên tiếp xúc với nhiều loại người khác nhau, giàu lẫn nghèo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *